Ra mắt Thanglong1000 phiên bản 2..

FLEET Mekong xin gửi lời chào trân trọng tới Quí Khách hàng !
Các bạn thân mến, chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ tới dòng vợt FLEET Thanglong 1000 mà hãng chúng tôi đã phân phối năm 2010 nhân dịp kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Cho đến nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ quí khách hàng về dòng sản phẩm này trong đó có những phản hồi rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm, có phản hồi rất thích thú về dòng vợt mang nhiều ý nghĩa này. Cùng với đó là những phản hồi rằng tại sao lại chỉ có mỗi một mẫu..đơn điệu, số lượng phân phối lại quá ít…
Để đáp lại sự quan tâm của một số rất đông quí khách hàng. FLEET Mekong một lần nữa tạo cơ hội cho các bạn chậm chân lần trước và cho tất cả mọi người một sự trải nghiệm mới với phiên bản 2 của Thanglong1000 với 4 mẫu và chất lượng vượt trội, Thanglong 1000 mới kế thừa sự cải tiến trong công nghệ sản xuất vợt giúp vợt bền hơn, triệt tiêu rung lắc, ít cản gió.

Phiên bản Vàng


Phiên bản Xanh


Phiên bản Tím


Phiên bản đỏ


Họa tiết mới:


Song song với đợt phát hành phiên bản II của Thanglong1000, Fleet tiếp tục cho đăng ký kế tiếp 100 fan của Fleet.(Năm 2010 đã có 100 fans).
Quyền lợi của Fans khi đăng ký mua phiên bản Thanglong1000 được giảm ngay 1 triệu đồng. Các chính sách bảo hành vẫn như mua hàng bình thường.
Nội dung đăng ký fan bao gồm:
Họ và Tên
Ngày tháng năm sinh
Địa chỉ(nơi đang cư trú)
Điện thoại, email(nếu có)
Thời gian và trình độ chơi cầu lông
Chúng tôi dành 100 sản phẩm cho 100fans nhanh chân nhất đăng kí tại 3 địa điểm.
1. 14A Lê Trực, Ba Đình, Hà Nội.             
2. 24 Đô Đốc Long, Tân Quí, Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
 3. Email:  info@fleet.vn
Thời điểm đăng kí tham gia chương trình?
Bắt đầu ngay từ ngày hôm nay, ngày 10 tháng 5 năm 2014
Thời điểm kết thúc chương trình?
Khi danh sách chúng tôi nhận được đủ 100fans đăng ký mua hàng đầu tiên.
Chúng tôi cam kết các thông tin cá nhân đăng ký của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối
Với sự ra mắt Thanglong1000 lần này chúng tôi rất vui mừng vì sẽ làm đa dạng hơn, ý nghĩa hơn bộ sưu tập vợt của quí khách hàng.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, những phản hồi quí báu từ phía khách hàng. Đó cũng là một phần động lực giúp chúng tôi không ngừng tìm tòi, cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của quí khách.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!


                                                                                        FLEET VIET NAM